Tìm kiếm

Những góc vườn xanh – Thiết kế ngoại thất Prairie

Những góc vườn xanh trong nhà – Thiết Kế Ngoại Thất Prairie

Prairie giới thiệu với các bạn một trong những thiết kế ngoại thất theo tinh thần tươi mới và trẻ trung. Trước hết là về màu sắc và cây cối xung quanh nhà tạo nê sự mát mẻ cho toàn bộ không gian. Những thiết kế nội thất được thiết kế đơn giản, thiên hướng của của lối thiết kế kiến trúc hiện đại. Tất cả tạo nên một nội thất nhẹ nhàng và thanh thoát.

Căn nhà luôn thông thoáng nhờ thiết kế mở ra cùng thiên nhiên. Thiên nhiên xanh tươi cùng với cây xanh đã thực sự tạo nên những góc đẹp cho căn nhà.

thiết kế nhà vườn

“Khi về nhà, có lẽ người ta chẳng cần gì ngoài một không gian yên tĩnh và một góc vườn”

Công trình tọa lạc trong một con hẻm nhỏ yên tĩnh thuộc quận Tân Phú, TP.HCM. Chủ nhà sở hữu một vài bất động sản ở trung tâm thành phố nhưng vẫn chọn sống nơi này vì môi trường xung quanh thân thiện và yên ả, hợp với người lớn tuổi.

Gia chủ sống với mẹ già nên toàn bộ không gian sinh hoạt đều nằm ở tầng trệt. Chỉ phòng làm việc của ông cùng phòng ngủ dự phòng được dời lên tầng lầu. Từ bàn làm việc, ông vẫn có thể nhìn bao quát về phía phòng khách và bếp bên dưới cũng như một góc vườn.

Khu vực sinh hoạt chung sử dụng một bức tường gạch kính lấy sáng đồng thời tạo một bức rèm ước lệ, giúp ngôi nhà không quá cách biệt với cư dân xóm trọ bên kia dãy tường. Hằng ngày, gia chủ vẫn có thể thấy thấp thoáng bóng dáng họ đi về và ngược lại.

thiết kế nội thất

Một góc nhìn từ bên hông phòng ngủ với lối thiết kế mớ tạo một góc nhìn ra không gian mảng vườn bên hông nhà.

thiết kế ngoại thất

Phòng xem TV củng có lối mở ra vườn sau nhà. Không gian thật thông thoáng. Đây củng là khu vực rất thích hợp cho những buổi trà chiều khi bộ ghế được bày ra hàng hiên nhỏ phía sau.

thiết kế ngoại thất

Không gian bếp thiết kế đơn giản và bàn ăn nhỏ nhìn ra vườn. Thật thích thú biết bao khi bạn có thể nhấm nháp cà phê sáng và nghe tiếng chim ríu rít bên hông vườn.

Hi vọng bạn thích bài viết chia sẽ này của Prairie

Địa chỉ  VPĐD: 63/20 Lê Lai, P3, Q Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028.9999.8787 – 0916961139
Website: prairie.vn
Facebook: Prairie.vn
Gmail:  Cskh@prairie.vn / kennguyen@prairie.vn

 

Về đầu trang