Tìm kiếm

Thiết kế nội thất căn hộ hcm

Thiết kế Nội thất căn hộ HCM – Hoàn thiện nội thất chung cư Vinhomes Grand Park – Nội thất Prairie Vietnam

Thiết kế nội thất căn hộ hcm đang được quan tâm và tìm kiếm tại Tp.HCM. Vì dự án chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 của tập đoàn Vingroups sắp được bàn giao.

Đồng thời, trong tương lai gần với hơn 44.000 căn hộ tại chung cư Vinhomes Grand Park cũng sẽ được bàn giao cho khách hàng. Vì vậy, nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ là việc vô cùng thiết yếu và cần thiết. Tuy nhiên, có quá nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Tp. HCM làm khách hàng khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn đặt niềm tin cho ai để có một căn hộ đẹp và tiện nghi.

Vậy nên, Công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói Prairie Vietnam đưa đến quý khách hàng những mẫu thiết kế nội thất tham khảo với các kiểu căn hộ: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ Studio.

Các mẫu thiết kế nội thất căn hộ – Chung cư Vinhomes Grand Park

Thiết kế nội thất rất đa dạng và phong phú, về phong cách về chất liệu, về vật dụng và màu sắc… vậy nên để lựa chọn được một thiết kế nội thất phù hợp với căn hộ của mỗi khách hàng luôn cần sự hợp tác giữa khách hàng và KTS. Khi biết được sở thích và nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng thì các KTS và nhà thiết kế mới có thể tạo nên một thiết kế đúng chuẩn: Phù hợp – Tiện nghi – Nghệ thuật – Tiết kiệm.

Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ Studio

Công ty TNHH Prairie Vietnam

Chuyên tư vấn thiết kế sản xuất và thi công nội thất trọn gói. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp. Prairie.vn hy vọng có thể đồng hành cùng quý khách hàng tạo nên những không gian sống đích thực.

Công ty nội thất Prairie luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn
Địa chỉ  VPĐD: 63/20 Lê Lai, P3, Q Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028.9999.8787 – 0916961139
Website: prairie.vn
Facebook: Prairie.vn
Gmail:  Cskh@prairie.vn / kennguyen@prairie.vn

Về đầu trang