Tìm kiếm

Nội thất nhà anh Cẩm HD Bank – 2PN Botanica

Nhà anh Cẩm HD Bank – một trong những ngôi nhà Prairie tư vấn và thiết kế nội thất trọn gói.

Thiết kế nội thất trọn gói

Một số hình ảnh thi công và thiết kế nội thất trọn gói nhà anh Cẩm.

nội thất phòng làm việc

Nội thất phòng học/phòng làm việc. Với yêu cầu tối giản kiểu cách và không gian. Prairie đưa ra mẫu thiết kế bàn và tủ kết hợp. Vừa có thể là phòng học cho con, vừa có thể là phòng làm việc cho cha mẹ. Với kệ tủ được chia ra nhiều ngăn, phục vụ nhu cầu của gia chủ cần để nhiều sách và tài liệu làm việc. Ngoài ra còn giúp việc phân loại tài liệu rõ ràng, dễ dàng hơn khi cần sử dụng.
nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Đối diện giường ngủ có thiết kế ghế rộng, có thể sử dụng khi có khách vào tham quan phòng. Tủ quần áo được thiết kế 3 cánh khóa và 1 cánh mở, vừa đủ với không gian phòng ngủ không quá nhỏ cũng không quá lớn.
nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp theo phong cách hiện đại. Thiết kế kệ bếp song song, vừa có không gian nấu ăn, vừa có không gian bàn để món ăn tiện lợi. Cũng có thể sử dụng như bàn ăn nếu gia chủ muốn bày tiệc tại bếp. các kệ tủ thiết kế vừa tầm, không quá cao giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Bên cạnh đó, còn có các phụ kiện nội thất quan trọng trong gian bếp của mỗi nhà đó là tủ lạnh, lò vi sóng… các vật dụng cần thiết theo nhu cầu của gia chủ. Ở đây, tủ lạnh và lò vi sóng được thiết kế kín, nằm trong cùng 1 không gian tủ, giúp tiết kiệm diện tích cho phòng bếp.thi công nội thất phòng bếp

Phòng bếp giai đoạn đầu thi côngNội thất phòng khách

Nội thất phòng khách luôn được các gia chủ chú trọng hàng đầu. Vì đây vừa là không gian gia đình sum họp, vừa là không gian tiếp khách. vì vậy, thiết kế nội thất phòng khách luôn được Prairie đặt nhiều tâm tư đến.

Phòng khách nhà anh Cẩm được thiết kế tích hợp phòng ăn. Với thiết kế sofa chữ L nhỏ gọn, tối ưu được diện tích cho căn phòng. Và bàn gỗ thông minh, có các ngăn kéo bên trong được sử dụng để bộ bình ly hoặc các vật dụng cần thiết. Góc phải là bàn ăn được thiết kế trang nhã với bộ đèn ánh vàng được lắp đặt phía trên tạo cảm giác nhẹ nhàng cho không gian.

Một số hình ảnh trong quá trình thi công Nội thất
thi công nội thất phòng ngủ thi công nội thất phòng ngủ thi công nội thất phòng ngủ thi công nội thất phòng bếp

Prairie luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Địa chỉ  VPĐD: 63/20 Lê Lai, P3, Q Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028.9999.8787 – 0916961139
Website: prairie.vn
Facebook: Prairie.vn
Gmail:  Cskh@prairie.vn / kennguyen@prairie.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Về đầu trang